เกี่ยวกับเรา

Print
Hits: 7466

   ร้านชิกเก้นสไมล์

    ด้วยประสบการณ์ที่ร้านชิกเก้นสไมล์  มีมาจากการทำงานพิมพ์มาหลายปี ทำให้ทางร้าน รู้ว่าความต้องการของลูกค้าคืออะไรไม่ว่าจะเป็นบริการและศักยภาพในการทำงาน

    จึงเป็นเหตุผลหนึ่งในทางเลือกของทางลูกค้าเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด  เพราะร้านชิกเก้นสไมล์  มี supplier หลากหลายพร้อมรองรับงานพิมพ์ได้เกือบทุกชนิด

   คุณสามารถมั่นใจได้ว่าราคาและคุณภาพ ที่ร้านชิกเก้นสไมล์  เสนอถูกกว่าแน่นอนเพราะได้คัดสรรให้คุณหมดแล้ว เพราะร้านชิกเก้นสไมล์  คือผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์

     งานพิมพ์ Digital Offset คือเครื่องพิมพ์ที่ใช้ในการพิมพ์ที่สามารถสร้างความสวยงามและความสะดวก รวดเร็วในงานพิมพ์เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการงานพิมพ์ด่วนคุณภาพสูง  แต่ราคาสูงจึงไม่เหมาะที่จะทำในจำนวนมาก

     งานพิมพ์ Offset คืองานพิมพ์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ด้วยการออกเพลตในงานพิมพ์จึงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีจำนวน มากคุณภาพสูงรวมถึงมีกระดาษให้เลือกหลากหลายในงานพิมพ์

      งานป้ายไวนิลหรือป้ายแบนเนอร์ของร้านชิกเก้นสไมล์ มีความละเอียดตั้งแต่ 600 x 800 , 1,400x1,600 , 1,600x1,800 ทั้งสีจากจีน สีญี่ปุ่นและสีเยอรมัน มีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำ ทนแดดทนฝน และมีการออกดูหน้างานให้คำปรึกษากับลูกค้าฟรี ว่าคุณควรติดแบบไหน

       ร้านชิกเก้นสไมล์ ได้เน้นคุณภาพและการบริการเป็นหลักเราจึงเป็นเจ้าแรกๆ ที่สามารถครอบคลุมความต้องการของลูกค้า ในงานสื่อสิ่งพิมพ์ได้ครบวงจรไม่ว่าจะเป็น หนังสือ แคตตาล็อก ใบปลิว โบชัวร์ การ์ดเชิญ นามบัตร แผ่นพับ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์ เราจะเริ่มก้าวจากงานพิมพ์ 

เพื่อขึ้นไปสู่บริษัทโฆษณาในอนาคตต่อไป

 


 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  3110101894353