เกี่ยวกับเรา

   ร้านชิกเก้นสไมล์

    ด้วยประสบการณ์ที่ร้านชิกเก้นสไมล์  มีมาจากการทำงานพิมพ์มาหลายปี ทำให้ทางร้าน รู้ว่าความต้องการของลูกค้าคืออะไรไม่ว่าจะเป็นบริการและศักยภาพในการทำงาน

    จึงเป็นเหตุผลหนึ่งในทางเลือกของทางลูกค้าเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด  เพราะร้านชิกเก้นสไมล์  มี supplier หลากหลายพร้อมรองรับงานพิมพ์ได้เกือบทุกชนิด

   คุณสามารถมั่นใจได้ว่าราคาและคุณภาพ ที่ร้านชิกเก้นสไมล์  เสนอถูกกว่าแน่นอนเพราะได้คัดสรรให้คุณหมดแล้ว เพราะร้านชิกเก้นสไมล์  คือผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์

     งานพิมพ์ Digital Offset คือเครื่องพิมพ์ที่ใช้ในการพิมพ์ที่สามารถสร้างความสวยงามและความสะดวก รวดเร็วในงานพิมพ์เหมาะสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการงานพิมพ์ด่วนคุณภาพสูง  แต่ราคาสูงจึงไม่เหมาะที่จะทำในจำนวนมาก

     งานพิมพ์ Offset คืองานพิมพ์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ด้วยการออกเพลตในงานพิมพ์จึงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่มีจำนวน มากคุณภาพสูงรวมถึงมีกระดาษให้เลือกหลากหลายในงานพิมพ์

      งานป้ายไวนิลหรือป้ายแบนเนอร์ของร้านชิกเก้นสไมล์ มีความละเอียดตั้งแต่ 600 x 800 , 1,400x1,600 , 1,600x1,800 ทั้งสีจากจีน สีญี่ปุ่นและสีเยอรมัน มีทั้งแบบกันน้ำและไม่กันน้ำ ทนแดดทนฝน และมีการออกดูหน้างานให้คำปรึกษากับลูกค้าฟรี ว่าคุณควรติดแบบไหน

       ร้านชิกเก้นสไมล์ ได้เน้นคุณภาพและการบริการเป็นหลักเราจึงเป็นเจ้าแรกๆ ที่สามารถครอบคลุมความต้องการของลูกค้า ในงานสื่อสิ่งพิมพ์ได้ครบวงจรไม่ว่าจะเป็น หนังสือ แคตตาล็อก ใบปลิว โบชัวร์ การ์ดเชิญ นามบัตร แผ่นพับ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์ เราจะเริ่มก้าวจากงานพิมพ์ 

เพื่อขึ้นไปสู่บริษัทโฆษณาในอนาคตต่อไป

 


 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  3110101894353

 

เบอร์โทรติดต่อ

 

นาย สุชาครีย์ สิงห์สินธุ์ (ยิ้ม) (ฝ่ายขาย)

Mobile : 098-879-1491

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LINE ID  :  @ykz5805h

 

 

 

Joomla Themes designed by Web Hosting Top